Giới thiệu
MONG MUỐN KIẾM THÊM THU NHẬP DỰA TRÊN CÁC ƯU THẾ VỀ NGOẠI HÌNH!

Có phải bạn đang mong muốn kiếm một công việc có thu nhập cao dựa trên những lợi thế về một giọng nói ngọt ngào , một khuôn mặt dễ thương , một đôi chân dài miên man và 1 làn da trắng không tỳ vết của bạn, nhưng bạn lại không được nhà tuyển dụng biết đến vì nhiều lý do khách quan và chủ quan.

MONG MUỐN TÌM ĐƯỢC NHỮNG PG XINH ĐẸP, TÀI NĂNG ĐỂ QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU!

Bạn đang gặp vấn đề về tìm kiếm thông tin các PG xinh xắn , dễ thương có kỹ năng giao tiếp để lựa chọn cho việc quảng bá dịch vụ , sản phẩm của bạn?

Bạn đang đau đầu trong việc mỗi lần có sự kiện của công ty là phải gọi các mối quan hệ quen biết để tìm kiếm những PG trẻ trung và có kinh nghiệm?

Bạn đang mở các dịch vụ café-bar và đang cần làm mới tiếp viên của mình liên tục theo từng tháng , quý để thu hút lượng khách hàng?

VẤN ĐỀ CỦA BẠN SẼ ĐƯỢC GIẢI QUYẾT KHI ĐẾN VỚI

Cung cấp các dịch vụ về PG PB trên toàn quốc

Chúng tôi xây dựng cho các ứng viên pg-pb một nơi để giới thiệu bản thân một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Chúng tôi mang lại cho nhà tuyển dụng những ứng viên phù hợp nhất với nhu cầu tuyển dụng qua công cụ tìm kiếm hồ sơ và đăng tin tuyển dụng miễn phí.

Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện và tạo dựng nên một mạng việc làm dành cho PG, PB, MODEL chuyên nghiệp nhất trên toàn quốc với đầy đủ các dịch vụ như:

  • Cung cấp pg - pb tiệc, tour, sự kiện,…
  • Cung cấp model ảnh – model catwalk, lễ tân, mc,…
  • Cho thuê bạn gái, người yêu để đi chơi, ra mắt gia đình,…
  • Cung cấp pg cho các sản phẩm tiêu dùng (mỹ phẩm, thời trang, rượu, bia , thuốc lá,…)
  • Và rất nhiều các dịch vụ đi kèm mà bạn có thể tìm thấy trên mạng việc làm của pgvietnamworks.com
Hãy nhanh chóng đăng ký ngay cho mình một tài khoản để có thể tìm kiếm những công việc phù hợp cũng như lựa chọn những ứng viên góp phần tạo dựng thương hiệu của bạn.